Cây Chợ Cũ: Cuộc đời và Thời đại của một địa danh địa phương

Giới thiệu:

Old Market Tree là một thắng cảnh ở Boston. Trong hơn 300 năm, nó đã là một điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân địa phương cũng như du khách. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình từ thuở sơ khai cho đến ngày nay, khám phá tất cả những bí mật và câu chuyện đằng sau loài cây mang tính biểu tượng này.

Cây Chợ Cũ là gì.

Cây Chợ Cũ là một công trình kiến ​​trúc di sản nằm ở trung tâm của thành phố cổ London. Cây là một trong những địa danh lâu đời nhất ở London và đã có từ thời trung cổ. Cây được đề cập lần đầu tiên trong một hiến chương từ năm 1298, và rễ của nó có niên đại ít nhất là từ thế kỷ 14.

Cây Chợ Cũ có tuổi thọ cao.

Cây Chợ Cũ đã tồn tại hàng thế kỷ và là một địa danh mà nhiều người ở London nhớ đến từ thời thơ ấu. Người ta nói rằng cây lần đầu tiên được trồng gần lối vào quảng trường chợ cũ bởi Thánh Giles, một vị tử đạo Cơ đốc thời đầu. Theo thời gian, những nhân vật quan trọng khác gắn liền với hình vuông bao gồm Henry VII của Anh (1485-1509), Elizabeth I của Anh (1558-1603) và James II của Scotland (1611-1625). Ngoài ra, nhà thờ Saint Giles được xây dựng bên cạnh quảng trường chợ từ năm 1581 đến năm 1590, và ngày nay nó được gọi là Nhà thờ St Giles.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ.

Lần đầu tiên Cây Chợ Cũ được xây dựng vào năm 1887, nó là một cây nhỏ nằm ở trung tâm của quảng trường chợ. Cây có nguồn gốc từ Hungary, và nó đã được tặng cho thành phố bởi Bá tước Alexei Tolstoy. Cây vẫn được sử dụng cho đến năm 1906, khi nó được chuyển đến vị trí hiện tại trên phố Beresford.

Cây Chợ Cũ được xây dựng vào năm 1887.

cây thị cổ thụ được Thị trưởng John A. Macdonald và mười ủy viên hội đồng khác dành tặng vào ngày 3 tháng 10 năm 1887. Nó đã trở thành một biểu tượng lâu dài cho chủ nghĩa đa văn hóa đang phát triển của Canada và cam kết của nó đối với công bằng xã hội. Cây vẫn ở vị trí hiện tại của nó cho đến năm 2006, khi nó được chuyển đến ngôi nhà mới trên phố Beresford.

Cây Chợ Cũ được chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1906.

Năm 1906, Cây Chợ Cũ được chuyển từ vị trí ban đầu trên Phố Beresford đến ngôi nhà mới trên Đại lộ Ottawa. Động thái này đánh dấu một bước ngoặt đối với Ottawa khi nó trở thành một trong những thành phố đa dạng nhất ở Canada. Ngày nay ,OldMarketTree vẫn là một phần quan trọng trong lịch sử và văn hóa của Ottawa mặc dù nằm gần một số giao lộ đông đúc nhất của thành phố.

Hiện trạng của Cây Chợ Cũ.

Cây Chợ Cũ là một thắng cảnh địa phương ở trong tình trạng tốt. Trước đây nó đã được sử dụng cho nhiều sự kiện và hiện nay nó là một điểm thu hút khách du lịch.

Kết luận

Cây Chợ Cũ là một địa danh lâu đời trong thành phố. Cây ở vị trí hiện tại của nó đã được hơn 100 năm, và nó được dành tặng vào năm 1887. Kể từ khi thành lập, Old Market Tree đã đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa và lịch sử của trung tâm thành phố Vancouver. Nó hiện đang ở trong tình trạng tốt, và nó đã được sử dụng cho nhiều sự kiện như buổi hòa nhạc và ngày hội chợ. Là một điểm thu hút khách du lịch, Old Market Tree là nơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đến thăm Vancouver.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply